Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói dành riêng cho nàng cá tính

Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói dành riêng cho nàng cá tính

Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói không những giúp nàng có vẻ ngoài cá tính mà còn phù hợp trong rất nhiều hoàn cảnh. Đặc biệt với những nàng tóc mỏng, ngắn muốn tạo kiểu tóc đuôi ngựa sẽ không dễ dàng chút nào nếu thiếu đi sự hỗ trợ của tóc giả cột đuôi ngựa. Chính vì vậy mà những bộ tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói đang là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của rất nhiều bạn gái.

Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói

Vì sao phải là tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói?

Một mái tóc đuôi ngựa có thể biến nàng từ nữ tính dịu dàng sang hiện đại cá tính và dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Tóc cột đuôi ngựa đẹp nhất khi bạn sở hữu mái tóc dày và dài, còn khi mái tóc của bạn mỏng và ngắn thì đuôi ngựa sẽ không đẹp. Giải pháp ở đây là sử dụng tóc giả cột đuôi ngựa bằng tóc thấp để bạn có thể tùy ý tạo kiểu đuôi ngựa thấp, đuôi ngựa nửa đầu, đuôi ngựa cao hay kết hợp cùng phụ kiện đều được hết.

tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói
Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói là hot trend thu đông năm nay

Chưa kể, với tóc đuôi ngựa giả, bạn chẳng cần tốn nhiều thời gian mà chỉ cần chưa đầy 3 phút, bạn đã hô biến mái tóc ngắn, mỏng của mình thành dày mượt, tự tin xuống phố rồi.

tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói
Chưa đầy 3 phút bạn gái sẽ trở nên cá tính hơn với bộ tóc giả đuôi ngựa màu xám khói

Còn vì sao lại chọn tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói thì tất nhiên vì đó là màu tóc hot trend của thu đông năm nay rồi.

Đặc điểm của tóc giả cột đuôi ngựa

Tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói được làm hoàn toàn từ tóc thật, không xử lý qua hóa chất nên vẫn giữ được độ mềm mại, suôn mượt như chính mái tóc thật của bạn vậy. Chính vì được làm hoàn toàn bằng tóc thật nên khi bạn sử dụng sẽ không phân biệt được đâu là tóc thật và đâu là tóc giả.

tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói
Tóc giả đuôi ngựa giúp bạn gái có tóc mỏng và ngắn biến hóa phong cách

Nếu lựa chọn đúng thương hiệu tóc giả cao cấp uy tín, bộ tóc giả của bạn sẽ có được độ bền và thời hạn sử dụng lâu (sử dụng trong vài năm) mà không bị gãy rụng, dù dùng lâu tóc giả đuôi ngựa vẫn có độ phồng tự nhiên của tóc thật.

Tóc giả đuôi ngựa màu xám khói có độ dài khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của tất cả bạn gái, và suôn thẳng hay uốn xoăn cũng có. Sự lựa chọn đa dạng cho nàng biến hóa linh hoạt vẻ ngoài của mình.

tóc giả cột đuôi ngựa

Tóc giá đuôi ngựa có nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu xám khói vẫn được yêu thích hơn cả vì sử dụng màu tóc này, các nàng sẽ không phải tẩy tóc, nhuộm tóc gây hư tổn cho mái tóc thật của mình mà vẫn có vẻ ngoài sành điệu, đúng mốt.

Hướng dẫn sử dụng tóc giả cột đuôi ngựa

Sử dụng tóc giả cột đuôi ngựa rất dễ, với điều kiện độ dài mái tóc của bạn có thể buộc được lên.

Đầu tiên, bạn dùng chun cùng màu với tóc cột thật chặt tóc thật của bạn lên, tùy thuộc vào kiểu tóc đuôi ngựa bạn định tạo mà bạn cột tóc dạng cao, nửa đầu hay thấp.

Sau đó, bạn ghim bộ tóc giả đuôi ngựa vào phía trên nút chun cột tóc thật bằng ghim cài có sẵn của bộ tóc giả. Lưu ý nên cài cho ghim ngập sâu vào tóc thật.

tóc giả cột đuôi ngựa

Tiếp theo, bạn dùng bạn dùng 2 dây vải của bộ tóc giả choàng ngược chiều nhau rồi siết chặt, bạn cũng có thể buộc thành nơ nếu thích hoặc không thì sử dụng thêm các loại dây cột tóc đính ngọc trai, phụ kiện cài tóc để che phần dây cột này đi.

Và cuối cùng, bạn dùng lược chải cho phần tóc giả vào nếp và hòa quện với tóc thật. Lưu ý đối với tóc giả đuôi ngựa dạng xoăn thì sau khi cột xong, bạn nên dùng tay vuốt cho tóc bung ra hoặc dùng lược chải từng lọn nhỏ theo chiều từ ngọn lên gốc. Tuyệt đối không chải tóc từ trên gốc xuống ngọn vì như thế dễ bị vướng tóc, mất nếp tóc có sẵn.

Bảo quản tóc giả cột đuôi ngựa màu xám như thế nào?

Sau khi sử dụng dụng, bạn nên dùng lược răng thưa chải cho tóc thẳng mượt vào nếp rồi mới cất đi, tránh cho tóc giả đuôi ngựa bị gãy rụng, mất nếp.

Và nếu bạn thường xuyên sử dụng thì việc gội bộ tóc giả đuôi ngựa màu xám là điều nên làm. Bạn có thể sử dụng loại dầu gội xả bình thường rồi sấy khô nhưng lưu ý nên chải tóc trước khi làm vệ sinh để tránh tóc bị ướt sau khi gội xong.

Với những đặc điểm như trên, các bạn gái rất nên sở hữu bộ tóc giả cột đuôi ngựa màu xám khói, đặc biệt là những nàng có mái tóc mỏng, yếu mà muốn biến hóa phong cách với kiểu tóc đuôi ngựa.

Tuy nhiên, bạn gái cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín tóc giả để tránh những trường hợp tóc giá bị gãy rụng sau vài lần sử dụng hay tóc giả bị phô, lộ so với tóc thật, thậm chí là bị dị ứng với sợi tổng hợp của mái tóc giá.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán tóc giả đuôi ngựa màu xám khói, bạn gái nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để tránh tiền mất tật mang. Hoặc nàng có thể đến với LUXY để được tư vấn kiểu tóc phù hợp với mình.