Giới thiệu

LUXY tự hào là thương hiệu tóc giả cao cấp bằng tóc thật hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu tóc giả LUXYHAIR ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tóc giả cao cấp đang tăng lên. Thương hiệu LUXYHAIR vừa ra mắt đã được khách hàng đánh giá rất cao về dòng sản phẩm tóc giả bằng tóc thật cao cấp,  phong phú và chất lượng tốt.

Cho đến nay, Tóc giả LUXYHAIR luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật, tóc giả mái hói bằng tóc thật và tóc kẹp thật, LUXYHAIR còn cho ra mắt những sản phẩm như tóc cột ngoạm đuôi ngựa, tóc búi giả, mái giả bằng tóc thật.

Toc Gia Luxy 1

 

TRIẾT LÝ CỦA LUXYHAIR

Tóc giả ngày nay được xem là món thời trang cho mọi người, từ nam đến nữ, từ trẻ đến già, vì vậy sứ mệch của LUXYHAIR là mang tới những mẫu tóc đẹp và chất lượng tới mọi khách hàng.

Khám phá và đáp ứng nhu cầu về tóc giả bằng tóc thật hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu LUXYHAIR. Chúng tôi mong muốn làm cho thời trang tóc giả trở nên phổ biến, sử dụng dễ dàng và vui thích hơn với mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời và phù hợp với  nhu cầu sử dụng của tất cả độ tuổi, giới tính.

Sứ mệnh của LUXYHAIR là “Cái tóc là góc con người, không ngừng làm đẹp cho góc con người”.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, LUXYHAIR thiết lập quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào chọn lựa kỹ càng, xử lý đảm bảo và gia công tinh xảo bởi những nghệ nhân có tay nghề cao nhất. LUXYHAIR có những người thợ nắm bắt xu thế và công nghệ để luôn cho ra những mẫu tóc giả mới nhất đáp ứng xu hướng thời trang.