Home/Tóc giả/Tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật giúp nàng tự tin tỏa sáng

Tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật giúp nàng tự tin tỏa sáng

Kiểu tóc cột buộc đuôi ngựa rất dễ thực hiện và mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Đó là với những bạn gái sở hữu mái tóc dài và dày, thế còn các nàng tóc mỏng mà ngắn thì sao? Nếu nàng ở trong trường hợp đó cũng đừng lo lắng vì trên thị trường có rất nhiều mẫu tóc giả cột đuôi ngựa bằng tóc thật để nàng biến hóa phong cách của mình.

Tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật

Cách sử dụng nhanh chóng, bảo quản dễ dàng và sợi tóc được làm bằng tóc thật 100% là những ưu điểm của tóc giả cột đuôi ngựa.

tóc cột buộc đuôi ngựa

Đặc điểm của tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật

Ngay từ cái tên đã nói lên ưu điểm nổi bật nhất của tóc cột buộc đuôi ngựa là được làm hoàn toàn bằng tóc thật tuyển chọn kỹ lưỡng, không sử dụng qua hóa chất để đảm bảo độ suôn mượt tự nhiên như thật của bộ tóc giả.

tóc cột buộc đuôi ngựa

Chính vì được làm bằng tóc thật nên không có chuyện bị gãy rụng như những bộ tóc giả được làm từ sợi tổng hợp khác.

tóc cột buộc đuôi ngựa

Tóc giả cột đuôi ngựa rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc cũng như độ dài để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn gái. Từ kiểu tóc xoăn quyến rũ đến kiểu tóc thẳng truyền thống, nàng đều dễ dàng tìm thấy.

tóc cột buộc đuôi ngựa

Nhờ độ chân thật của những sợi tóc mà bạn hoàn toàn có thể biến hóa các bộ tóc cột buộc đuôi ngựa theo phong cách mình yêu thích mà không sợ bộ tóc giả bị hư hỏng, cháy sun lại. Đồng thời bảo vệ được mái tóc thật của mình tránh các hư tổn do hóa chất gây ra.

tóc cột đuôi ngựa bằng tóc thật

Hướng dẫn cách dùng tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật

Bình thường, nàng tự cột tóc đuôi ngựa đã không tốn nhiều thời gian thì khi sử dụng tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật, nàng mất chưa đầy 3 phút là đã hoàn tất “biến hóa” ngoại hình rồi.

tóc cột đuôi ngựa bằng tóc thật

Đầu tiên, bạn buộc phần tóc thật của mình lên bằng chun cùng màu tóc.

Sau đó bạn sử dụng chính phần ghim có sẵn ở bộ tóc giả để cài phần tóc giả vào phần tóc thật, cố định đúng vị trí chung buộc tóc.

Bạn xác định lại vị trí của phần tóc giả sao cho vừa vặn rồi sử dụng hai sợi dây bên rìa bộ tóc giả buộc lại cho chắc chắn.

Đến đây, bạn đã sở hữu cho mình kiểu tóc buộc đuôi ngựa cá tính, thời thượng rồi đó.

Kiểu tóc cột đuôi ngựa là là kiểu tóc truyền thống, dễ thực hiện và nếu khéo léo một chút, nàng sẽ che đi được rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt của mình. Nếu nàng vẫn chưa biết mình phù hợp với mẫu tóc cột buộc đuôi ngựa bằng tóc thật nào thì hãy ghé ngay địa chỉ của LUXY – thương hiệu tóc giả bằng tóc thật cao cấp để được tư vấn nhé!

By | 2019-11-07T09:52:16+00:00 November 7th, 2019|Tóc giả|0 Comments

Leave A Comment